ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะ

Chiglia

โต๊ะ Chiglia เป็นโต๊ะประติมากรรมที่มีรูปทรงคล้ายเรือ แต่ยังเป็นตัวแทนของหัวใจของโครงการทั้งหมด แนวคิดนี้ได้รับการศึกษาโดยอาศัยการพัฒนาแบบแยกส่วนโดยเริ่มจากแบบจำลองพื้นฐานที่เสนอที่นี่ ความเป็นเชิงเส้นของคานประกบรวมกับความเป็นไปได้ของกระดูกสันหลังที่จะเลื่อนได้อย่างอิสระตามแนวมันรับประกันความมั่นคงของโต๊ะอนุญาตให้พัฒนาความยาวได้ คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้สามารถปรับแต่งให้เข้ากับสภาพแวดล้อมปลายทางได้อย่างง่ายดาย จะเพียงพอที่จะเพิ่มจำนวนกระดูกสันหลังและความยาวของคานเพื่อให้ได้ขนาดที่ต้องการ

ชื่อโครงการ : Chiglia, ชื่อนักออกแบบ : Giuliano Ricciardi, ชื่อลูกค้า : d-Lab studio di Giuliano Ricciardi.

Chiglia โต๊ะ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก