ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าใส่หมวกกันน็อค

Toba Tank

กระเป๋าใส่หมวกกันน็อค Toba เสนอความเป็นไปได้ในการจัดการกับหมวกกันน็อกเมื่อจอดรถ มีคุณสมบัติกันน้ำและกันน้ำได้ทั้งหมดมีการบุด้วยซิปที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล / การกู้คืน 87% และพกพาได้ด้วยมือไหล่และกระเป๋าเป้สะพายหลัง Toba ยินดีต้อนรับหมวกเจ็ทที่อยู่ภายในเป็นของใช้ส่วนตัวที่กำหนดเอง การสวมหมวกกันน็อคทำให้กระเป๋ามีดีไซน์สะดวกสบายและทนทาน ไม่ว่าจะสวมใส่ แต่ซิปยังคงยึดติดกับตัวเครื่องเพื่อความปลอดภัยสูงสุด บริบทการทำงานสำหรับทุกคนและทุกโอกาส (ถ้าคุณใช้สองล้อ) และเวลาว่าง ฝาครอบแรกสำหรับหมวกนิรภัย

ชื่อโครงการ : Toba Tank, ชื่อนักออกแบบ : Enrico Enrieu and Emanuela Zaniboni, ชื่อลูกค้า : Toba Tank.

Toba Tank กระเป๋าใส่หมวกกันน็อค

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก