ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ค้าปลีก

Studds

การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ค้าปลีก Studds Accessories Ltd เป็นผู้ผลิตหมวกกันน็อคและอุปกรณ์เสริมสำหรับสองล้อ หมวกกันน็อก Studds มีขายตามร้านค้าหลายแบรนด์ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สมควรได้รับ D'art กำหนดคอนเซ็ปต์ของร้านโดยมีจุดสัมผัสที่เป็นนวัตกรรมใหม่เช่นความเป็นจริงเสมือนของผลิตภัณฑ์โต๊ะแสดงผลแบบสัมผัสแบบโต้ตอบและเครื่องฆ่าเชื้อหมวกนิรภัยเป็นต้นดึงร้านขายหมวกนิรภัยและอุปกรณ์เสริมดึงดูดลูกค้าจำนวนมากเข้าสู่เส้นทางการค้าปลีกของลูกค้า ไปอีกระดับ

ชื่อโครงการ : Studds, ชื่อนักออกแบบ : D'ART PVT LTD, ชื่อลูกค้า : Studds.

Studds การออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ค้าปลีก

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก