ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อิตาเลี่ยนคราฟต์เบียร์

East Side

อิตาเลี่ยนคราฟต์เบียร์ คราฟต์เบียร์ในเมืองเล็ก ๆ ทางตอนกลางของอิตาลีเบียร์ทุกตัวมีเรื่องราวบอกเล่าทุกเรื่องบนฉลาก เทคนิคการจับแพะชนแกะยังช่วยให้สามารถแทรกองค์ประกอบภาพบางอย่างที่เน้นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ได้เช่นการอ้างอิงถึงความหมายของชื่อประเภทเบียร์และส่วนผสม การออกแบบโลโก้ซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ขององค์กรมีพื้นฐานมาจากรูปทรงที่เรียบง่าย รูปทรงนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่บนฉลากแบบไดคัทและบนระบบสัญลักษณ์ของเบียร์ทุกตัวโดยใช้การปรับแต่งซึ่งมีทั้งสีสันและเป็นพิธีการ

ชื่อโครงการ : East Side, ชื่อนักออกแบบ : Roberto Terrinoni, ชื่อลูกค้า : Roberto Terrinoni.

East Side อิตาเลี่ยนคราฟต์เบียร์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก