ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โซฟา

Gloria

โซฟา การออกแบบไม่เพียง แต่เป็นรูปแบบภายนอกเท่านั้น แต่ยังเป็นการวิจัยเกี่ยวกับโครงสร้างภายในการยศาสตร์และสาระสำคัญของวัตถุ ในกรณีนี้รูปร่างเป็นส่วนประกอบที่แข็งแรงมากและเป็นการตัดที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ให้ความโดดเด่นเป็นพิเศษ ข้อได้เปรียบของกลอเรียคือความแข็งแกร่งที่สามารถปรับแต่งได้ 100% เพิ่มองค์ประกอบวัสดุและการตกแต่งที่แตกต่างกัน ความไม่ชอบมาพากลที่ยอดเยี่ยมคือองค์ประกอบพิเศษทั้งหมดที่สามารถเสริมด้วยแม่เหล็กบนโครงสร้างทำให้ผลิตภัณฑ์มีรูปร่างที่แตกต่างกันหลายร้อยแบบ

ชื่อโครงการ : Gloria, ชื่อนักออกแบบ : Paolo Demel, ชื่อลูกค้า : Demel Design.

Gloria โซฟา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก