ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Quilling

Archangel Michael

Quilling Archangel Michael เป็นชิ้นส่วนกรอบรูป Quilling ที่ Niamh สร้างขึ้น แรงบันดาลใจของเธอในการสร้างผลงาน Quilling ของ Archangel Michael มาจากแม่ของเธอ เมื่อคุณยายของเธอป่วยหนักแม่ของ Niamh อยู่ในรถของพวกเขาและตราสัญลักษณ์สำหรับเทวทูตไมเคิลก็หล่นจากกระจกลงในกระเป๋าของเธอเมื่อคุณยายของเธอจากไปและทำให้พวกเขาสบายใจเมื่อรู้ว่าเธอได้รับการคุ้มครอง จุดมุ่งหมายคือการสร้างผลกระทบเริ่มต้นเมื่อผู้ชมสังเกตชิ้นส่วนจากสิ่งนี้จะดึงดูดผู้ชมเข้ามาใกล้เพื่อดูรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง

ชื่อโครงการ : Archangel Michael, ชื่อนักออกแบบ : Niamh Faherty, ชื่อลูกค้า : Niamh Faherty.

Archangel Michael Quilling

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก