ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ภาพประกอบ

Anubis The Judge

ภาพประกอบ 'อนูบิสผู้พิพากษา'; จากการวิเคราะห์การออกแบบจะเห็นได้ชัดว่านักออกแบบให้ความสำคัญกับคุณสมบัติหลักของ Anubis ในฐานะสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของยุคโบราณและโดดเด่น เขาเพิ่มชื่อ 'The Judge' เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังหรือความแข็งแกร่งของตัวละครในการออกแบบของเขามากขึ้น เห็นได้ชัดว่านักออกแบบได้เพิ่มความลึกและความใส่ใจในรายละเอียดให้กับสัญลักษณ์ทางเรขาคณิตที่เขาใช้ในการออกแบบ เขารวมโช้คเกอร์พันรอบคอของตัวละครซึ่งมีเนื้อหนักเช่นกัน

ชื่อโครงการ : Anubis The Judge, ชื่อนักออกแบบ : Najeeb Omar, ชื่อลูกค้า : Leopard Arts.

Anubis The Judge ภาพประกอบ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก