ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะอาหาร

Aks Sconcentrico

โต๊ะอาหาร ตารางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ธรรมชาติของการกัดเซาะของ karst ที่เรียกว่า Karren ซึ่งมีอยู่ใน Dolomites แนวคิดของวัตถุชิ้นนี้ซึ่งทำจากหินอ่อนรูปปั้นคาร์ราราอันล้ำค่าแสดงถึงความสวยงามและความเปราะบางของภูเขา ภายในร่องวางลูกเหล็กที่เป็นสัญลักษณ์ของการไหลของน้ำที่กัดเซาะหินอ่อนเมื่อเวลาผ่านไป ความงามความเปราะบางความมีชีวิตชีวาและพลังงานที่รวมอยู่ในวัตถุชิ้นเดียว

ชื่อโครงการ : Aks Sconcentrico, ชื่อนักออกแบบ : Ascanio Zocchi, ชื่อลูกค้า : Marmomac Verona Italy.

Aks Sconcentrico โต๊ะอาหาร

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก