ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านนก

Domik Ptashki

บ้านนก เนื่องจากวิถีชีวิตที่ซ้ำซากจำเจและขาดปฏิสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับธรรมชาติคน ๆ หนึ่งจึงต้องอยู่ในสภาพของการสลายตัวและความไม่พอใจภายในอย่างต่อเนื่องซึ่งไม่อนุญาตให้เขามีความสุขกับชีวิตอย่างเต็มที่ สามารถแก้ไขได้โดยการขยายขอบเขตการรับรู้และรับประสบการณ์ใหม่ของปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ ทำไมนก? การร้องเพลงของพวกเขาส่งผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์และนกยังปกป้องสิ่งแวดล้อมจากแมลงศัตรูพืช โครงการ Domik Ptashki เป็นโอกาสในการสร้างพื้นที่ใกล้เคียงที่เป็นประโยชน์และลองใช้บทบาทนักปักษาโดยการสังเกตและดูแลนก

ชื่อโครงการ : Domik Ptashki, ชื่อนักออกแบบ : Igor Dydykin, ชื่อลูกค้า : DYDYKIN Studio .

Domik Ptashki บ้านนก

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก