ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แก้วไวน์

30s

แก้วไวน์ แก้วไวน์ยุค 30 ของ Saara Korppi ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับไวน์ขาว แต่ยังสามารถใช้กับเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ด้วย ได้รับการผลิตในร้านร้อนโดยใช้เทคนิคการเป่าแก้วแบบเก่าซึ่งหมายความว่าทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ เป้าหมายของ Saara คือการออกแบบแก้วคุณภาพสูงที่ดูน่าสนใจจากทุกมุมและเมื่อเต็มไปด้วยของเหลวจะช่วยให้แสงสะท้อนจากมุมต่างๆเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการดื่ม แรงบันดาลใจของเธอสำหรับแก้วไวน์ยุค 30 มาจากการออกแบบแก้วคอนญักในยุค 30 ก่อนหน้านี้ทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงของถ้วยและความสนุกสนาน

ชื่อโครงการ : 30s, ชื่อนักออกแบบ : Saara Korppi, ชื่อลูกค้า : Saara Korppi.

30s แก้วไวน์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก