ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

TER

ร้านอาหาร TER เป็นแนวคิดร้านอาหารที่พัฒนาขึ้นตามภัยพิบัติในป่า Art Sella ใน Malga Costa ประเทศอิตาลี ความหายนะทำให้เกิดคำถาม - พื้นที่ที่ "มั่นคง" ให้ความรู้สึกอย่างไร? ทางสรีรวิทยาและร่างกาย จะทำให้พื้นที่กลับมามีชีวิตอีกครั้งได้อย่างไรหลังจากประสบภัยพิบัติ? ร้านอาหารกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมโดยทำตัวเป็นหินอีกก้อนในแนวนอน มีความแตกต่างด้วยควันที่เกิดจากศูนย์กลางซึ่งสร้างความรู้สึกมีเสน่ห์และวางอุบาย เป็นภาพที่ดึงดูดผู้คนเข้าหาศูนย์กลาง - สร้างแก่นแท้ของ Art Sella ขึ้นมาใหม่

ชื่อโครงการ : TER, ชื่อนักออกแบบ : Coral Mesika, ชื่อลูกค้า : COCO Atelier.

TER ร้านอาหาร

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก