ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Sugarcubes

Two spoons of sugar

Sugarcubes การดื่มชาหรือกาแฟไม่ใช่แค่การดับกระหายเพียงครั้งเดียว เป็นพิธีแห่งการดื่มด่ำและแบ่งปัน การเติมน้ำตาลลงในกาแฟหรือชาของคุณอาจทำได้ง่ายพอ ๆ กับการจำเลขโรมัน! ไม่ว่าคุณต้องการน้ำตาลหนึ่งช้อนหรือสองหรือสามคุณเพียงแค่ต้องเลือกหนึ่งในสามของตัวเลขที่ทำจากน้ำตาลและใส่ในเครื่องดื่มร้อน / เย็นของคุณ การกระทำเดี่ยวและวัตถุประสงค์ของคุณได้รับการแก้ไข ไม่มีช้อนไม่มีการตวงมันง่ายขนาดนั้น

ห้องน้ำสุนัข

PoLoo

ห้องน้ำสุนัข PoLoo เป็นห้องน้ำอัตโนมัติที่ช่วยให้สุนัขอยู่ในความสงบได้แม้ว่าสภาพอากาศภายนอกจะมีอากาศแปรปรวนก็ตาม ในช่วงฤดูร้อนปี 2008 ในช่วงวันหยุดล่องเรือกับสุนัขตระกูลอีเลียนาเรจโกริ 3 ตัวซึ่งเป็นกะลาสีเรือที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้วางแผน PoLoo Adnan Al Maleh เพื่อนของเธอได้ออกแบบบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยไม่เพียง แต่คุณภาพชีวิตของสุนัขเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงให้กับเจ้าของที่เป็นผู้สูงอายุหรือพิการและไม่สามารถออกจากบ้านได้ในช่วงฤดูหนาว เป็นระบบอัตโนมัติหลีกเลี่ยงกลิ่นและใช้งานง่ายพกพาทำความสะอาดและเหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในแฟลตสำหรับเจ้าของรถบ้านและเรือโรงแรมและรีสอร์ท

บ้านนก

Domik Ptashki

บ้านนก เนื่องจากวิถีชีวิตที่ซ้ำซากจำเจและขาดปฏิสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับธรรมชาติคน ๆ หนึ่งจึงต้องอยู่ในสภาพของการสลายตัวและความไม่พอใจภายในอย่างต่อเนื่องซึ่งไม่อนุญาตให้เขามีความสุขกับชีวิตอย่างเต็มที่ สามารถแก้ไขได้โดยการขยายขอบเขตการรับรู้และรับประสบการณ์ใหม่ของปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ ทำไมนก? การร้องเพลงของพวกเขาส่งผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์และนกยังปกป้องสิ่งแวดล้อมจากแมลงศัตรูพืช โครงการ Domik Ptashki เป็นโอกาสในการสร้างพื้นที่ใกล้เคียงที่เป็นประโยชน์และลองใช้บทบาทนักปักษาโดยการสังเกตและดูแลนก

หุ่นยนต์ดูแลสัตว์เลี้ยง

Puro

หุ่นยนต์ดูแลสัตว์เลี้ยง วัตถุประสงค์ของผู้ออกแบบคือเพื่อแก้ปัญหาในครัวเรือนที่เลี้ยงสุนัข 1 คน โรควิตกกังวลและปัญหาทางสรีรวิทยาของสัตว์ในสุนัขมีรากฐานมาจากการขาดผู้ดูแลเป็นเวลานาน เนื่องจากพื้นที่อยู่อาศัยขนาดเล็กผู้ดูแลจึงแบ่งปันสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยร่วมกับสัตว์เลี้ยงทำให้เกิดปัญหาด้านสุขอนามัย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากจุดเจ็บปวดนักออกแบบได้คิดค้นหุ่นยนต์ดูแลที่ 1. เล่นและโต้ตอบกับสัตว์เลี้ยงโดยการโยนขนม 2. ทำความสะอาดฝุ่นและเศษขนมปังหลังจากทำกิจกรรมในร่มและ 3. ใช้กลิ่นและขนเมื่อสัตว์เลี้ยงพาไป ส่วนที่เหลือ

โมดูลเฟอร์นิเจอร์แมว

Polkota

โมดูลเฟอร์นิเจอร์แมว หากคุณมีแมวคุณอาจมีปัญหาอย่างน้อยสองในสามข้อนี้ในขณะที่เลือกบ้านให้เธอ: ขาดความสวยงามความยั่งยืนและความสะดวกสบาย แต่โมดูลจี้นี้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยการรวมปัจจัยสามประการเข้าด้วยกัน: 1) การออกแบบที่เรียบง่าย: ความเรียบง่ายของรูปแบบและความแปรปรวนของการออกแบบสี 2) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: เศษไม้ (ขี้เลื่อยขี้กบ) ปลอดภัยต่อสุขภาพของแมวและเจ้าของ 3) ความเป็นสากล: โมดูลจะถูกรวมเข้าด้วยกันทำให้คุณสามารถสร้างอพาร์ทเมนต์แมวแยกต่างหากภายในบ้านของคุณ

ปลอกคอสุนัข

Blue

ปลอกคอสุนัข นี่ไม่ใช่แค่ปลอกคอสุนัขเท่านั้น แต่ยังเป็นปลอกคอสุนัขที่มีสร้อยคอแบบถอดได้ Frida ใช้หนังคุณภาพเยี่ยมพร้อมทองเหลืองแท้ เมื่อออกแบบชิ้นส่วนนี้เธอต้องพิจารณาวิธีง่ายๆในการติดสร้อยคอในขณะที่สุนัขสวมปลอกคอ ปลอกคอยังต้องให้ความรู้สึกหรูหราโดยไม่ต้องใช้สร้อยคอ ด้วยการออกแบบนี้สร้อยคอที่ถอดออกได้นี้เจ้าของสามารถประดับประดาสุนัขของพวกเขาเมื่อพวกเขาต้องการ