ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องหนีบผม

Nano Airy

เครื่องหนีบผม เหล็กยืดนาโนโปร่งสบายผสมผสานวัสดุเคลือบนาโนเซรามิกเข้ากับเทคโนโลยีเหล็กลบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลและสลวยเป็นทรงตรงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเซ็นเซอร์แม่เหล็กที่ด้านบนของฝาปิดและตัวเครื่องอุปกรณ์จะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อปิดฝาซึ่งปลอดภัยต่อการพกพา ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดพร้อมการออกแบบไร้สายแบบชาร์จ USB ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บในกระเป๋าถือและพกพาช่วยให้ผู้หญิงไว้ทรงผมที่สง่างามได้ทุกที่ทุกเวลา โทนสีขาวและชมพูทำให้อุปกรณ์มีลักษณะเป็นผู้หญิง

กล่องอาหารกลางวัน

The Portable

กล่องอาหารกลางวัน อุตสาหกรรมการจัดเลี้ยงกำลังเฟื่องฟูและอาหารกลับบ้านกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนยุคใหม่ พร้อมกันนี้ยังก่อให้เกิดขยะจำนวนมาก กล่องอาหารจำนวนมากที่ใช้บรรจุอาหารสามารถรีไซเคิลได้ แต่ถุงพลาสติกที่ใช้บรรจุกล่องอาหารนั้นไม่สามารถรีไซเคิลได้ เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติกจึงมีการรวมฟังก์ชันของกล่องอาหารและพลาสติกเพื่อออกแบบกล่องอาหารกลางวันใหม่ กล่องใส่ก้อนจะเปลี่ยนชิ้นส่วนของตัวมันเองให้เป็นที่จับที่พกพาง่ายและสามารถรวมกล่องอาหารหลาย ๆ กล่องเข้าด้วยกันช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุกล่องอาหารได้อย่างมาก

เครื่องโกนหนวด

Alpha Series

เครื่องโกนหนวด Alpha series เป็นเครื่องโกนหนวดกึ่งมืออาชีพขนาดกะทัดรัดที่สามารถจัดการงานพื้นฐานสำหรับการดูแลผิวหน้าได้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโซลูชั่นที่ถูกสุขอนามัยด้วยวิธีการใหม่ ๆ ที่ผสมผสานกับสุนทรียภาพที่สวยงาม ความเรียบง่ายความเรียบง่ายและฟังก์ชันการทำงานรวมกับการโต้ตอบกับผู้ใช้ที่ง่ายดายช่วยสร้างพื้นฐานของโครงการ ประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนานเป็นกุญแจสำคัญ เคล็ดลับสามารถถอดเครื่องโกนหนวดและวางไว้ในส่วนจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย แท่นชาร์จออกแบบมาเพื่อชาร์จเครื่องโกนหนวดและทำความสะอาดเคล็ดลับที่รองรับด้วยแสง UV ภายในส่วนจัดเก็บ

อุปกรณ์พกพาแบบมัลติฟังก์ชั่น

Along with

อุปกรณ์พกพาแบบมัลติฟังก์ชั่น โครงการมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบพกพาสำหรับฝูงชนกลางแจ้งซึ่งส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสองส่วนคือตัวเครื่องหลักและโมดูลที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตัวเครื่องหลักประกอบด้วยฟังก์ชั่นการชาร์จแปรงสีฟันและการโกนอุปกรณ์ประกอบด้วยแปรงสีฟันและหัวโกน แรงบันดาลใจสำหรับผลิตภัณฑ์มาจากผู้ที่รักการเดินทางและมีกระเป๋าเดินทางเกะกะหรือสูญหายดังนั้นแพคเกจอเนกประสงค์แบบพกพาจึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่วางตำแหน่ง ปัจจุบันหลายคนชอบเดินทางดังนั้นผลิตภัณฑ์แบบพกพาจึงกลายเป็นตัวเลือกผลิตภัณฑ์นี้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด

ที่นอนแมว

Catzz

ที่นอนแมว เมื่อออกแบบที่นอนแมว Catzz แรงบันดาลใจมาจากความต้องการของแมวและเจ้าของและต้องการรวมฟังก์ชันความเรียบง่ายและความสวยงามเข้าไว้ด้วยกัน ในขณะที่สังเกตแมวลักษณะทางเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกมันเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดรูปแบบที่สะอาดและเป็นที่รู้จัก รูปแบบพฤติกรรมที่มีลักษณะเฉพาะบางอย่าง (เช่นการเคลื่อนไหวของหู) ถูกรวมเข้ากับประสบการณ์การใช้งานของแมว นอกจากนี้เจ้าของที่คำนึงถึงเป้าหมายก็คือการสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับแต่งและจัดแสดงได้อย่างภาคภูมิใจ ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งสำคัญคือต้องดูแลให้ดูแลรักษาง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้มีการออกแบบที่เพรียวบางรูปทรงเรขาคณิตและโครงสร้างแบบแยกส่วน

เฟอร์นิเจอร์หรูหรา

Pet Home Collection

เฟอร์นิเจอร์หรูหรา Pet Home Collection เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่พัฒนาขึ้นหลังจากการสังเกตพฤติกรรมของเพื่อนสี่ขาอย่างตั้งใจภายในสภาพแวดล้อมที่บ้าน แนวคิดของการออกแบบคือการยศาสตร์และความงาม โดยที่ความเป็นอยู่ที่ดีหมายถึงความสมดุลที่สัตว์พบในพื้นที่ของตนเองภายในสภาพแวดล้อมภายในบ้าน และการออกแบบมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นวัฒนธรรมการอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยง การเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันจะเน้นที่รูปทรงและคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น วัตถุเหล่านี้มีความเป็นอิสระในความงามและการทำงาน ตอบสนองสัญชาตญาณของสัตว์เลี้ยงและความต้องการด้านสุนทรียะของสภาพแวดล้อมในบ้าน