ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พื้นที่ศิลปะสาธารณะเป็นงานศิลปะ

Dachuan Lane Art Installation

พื้นที่ศิลปะสาธารณะเป็นงานศิลปะ ถนน Dachuan ของเมืองเฉิงตูฝั่งตะวันตกของแม่น้ำจินเจียงเป็นถนนสายประวัติศาสตร์ที่เชื่อมซากปรักหักพังของกำแพงเมืองเฉิงตูประตูตะวันออก ในโครงการซุ้มประตูของ Dachuan Lane ในประวัติศาสตร์ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยวิธีเก่าในถนนเดิมและเรื่องราวของถนนสายนี้ได้รับการบอกเล่าโดยการติดตั้งสตรีทอาร์ต การแทรกแซงการติดตั้งงานศิลปะเป็นสื่อชนิดหนึ่งสำหรับการสานต่อและถ่ายทอดเรื่องราว มันไม่เพียง แต่จำลองร่องรอยของถนนและตรอกในประวัติศาสตร์ที่พังยับเยิน แต่ยังให้อุณหภูมิของความทรงจำในเมืองสำหรับถนนและเลนใหม่ด้วย

ชื่อโครงการ : Dachuan Lane Art Installation, ชื่อนักออกแบบ : Yingjie Lin Yuanyuan Zhang, ชื่อลูกค้า : Verge Creative Design.

Dachuan Lane Art Installation พื้นที่ศิลปะสาธารณะเป็นงานศิลปะ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก