ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเบื้องบุผนังคอนกรีต

Tonk Mint

กระเบื้องบุผนังคอนกรีต คอนกรีตเป็นวัสดุแบบดั้งเดิมซึ่งไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักนับตั้งแต่มีการคิดค้นในกลางปี 1800 ด้วย Tonk คอนกรีตมีการตีความที่สร้างสรรค์และร่วมสมัย การออกแบบ Tonk แต่ละชิ้นมีโครงสร้างแบบโมดูลาร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนในแบบของคุณได้ด้วยการเล่นกับมุมต่างๆ ที่พักแห่งนี้เปิดโอกาสให้ผู้คนได้ออกแบบผนังของตนเองตามรสนิยมความชอบและจินตนาการของตนเอง การออกแบบของ Tonk Mint ได้รับแรงบันดาลใจจากใบสะระแหน่ในธรรมชาติ โมเดลนี้ยังสามารถใช้กับรูปแบบต่างๆเพื่อให้ได้แรงจูงใจที่แตกต่างกันซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สร้างความแตกต่างของการออกแบบ Tonk ทั้งหมด

ชื่อโครงการ : Tonk Mint, ชื่อนักออกแบบ : Tonk Project, ชื่อลูกค้า : Tonk Project.

Tonk Mint กระเบื้องบุผนังคอนกรีต

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก