ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงานขาย

Ice Cave

สำนักงานขาย Ice Cave เป็นโชว์รูมสำหรับลูกค้าที่ต้องการพื้นที่ที่มีคุณภาพเฉพาะตัว ในขณะเดียวกันก็สามารถจัดแสดงคุณสมบัติต่างๆ ของ Tehran Eye Project ได้ ตามหน้าที่ของโครงการ มีบรรยากาศที่น่าดึงดูดและเป็นกลางสำหรับแสดงวัตถุและเหตุการณ์ตามต้องการ การใช้ตรรกะพื้นผิวน้อยที่สุดคือแนวคิดการออกแบบ พื้นผิวตาข่ายแบบบูรณาการกระจายไปทั่วทุกพื้นที่ พื้นที่ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันจะเกิดขึ้นตามแรงแปลกปลอมในทิศทางขึ้นและลงที่กระทำบนพื้นผิว สำหรับการแปรรูปพื้นผิวนี้แบ่งออกเป็น 329 แผง

ชื่อโครงการ : Ice Cave, ชื่อนักออกแบบ : Fatemeh Salehi Amiri, ชื่อลูกค้า : Sizan.

Ice Cave สำนักงานขาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์