ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงานขาย

Ice Cave

สำนักงานขาย Ice Cave เป็นโชว์รูมสำหรับลูกค้าที่ต้องการพื้นที่ที่มีคุณภาพเฉพาะตัว ในขณะเดียวกันก็สามารถจัดแสดงคุณสมบัติต่างๆ ของ Tehran Eye Project ได้ ตามหน้าที่ของโครงการ มีบรรยากาศที่น่าดึงดูดและเป็นกลางสำหรับแสดงวัตถุและเหตุการณ์ตามต้องการ การใช้ตรรกะพื้นผิวน้อยที่สุดคือแนวคิดการออกแบบ พื้นผิวตาข่ายแบบบูรณาการกระจายไปทั่วทุกพื้นที่ พื้นที่ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันจะเกิดขึ้นตามแรงแปลกปลอมในทิศทางขึ้นและลงที่กระทำบนพื้นผิว สำหรับการแปรรูปพื้นผิวนี้แบ่งออกเป็น 329 แผง

ชื่อโครงการ : Ice Cave, ชื่อนักออกแบบ : Fatemeh Salehi Amiri, ชื่อลูกค้า : Sizan.

Ice Cave สำนักงานขาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก