ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงาน

STUDIO NL CONTROLLED CHAOS

สำนักงาน ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติทางโครงสร้างและความเป็นทางการของแผ่นพลาสเตอร์บอร์ดตาข่ายสีขาวจะแผ่ออกเป็นพื้นหลังสีเทา เส้นสีขาวถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับฟังก์ชั่นต่างๆของการตกแต่งภายใน (ไลบรารีแสงที่เก็บซีดีชั้นวางของและโต๊ะทำงาน) แนวคิดนี้เกิดจากปรัชญาการออกแบบแบบองค์รวมและยังมีอิทธิพลจากทฤษฎีความโกลาหล

ชื่อโครงการ : STUDIO NL CONTROLLED CHAOS, ชื่อนักออกแบบ : Athanasia Leivaditou, ชื่อลูกค้า : ATHANASIA LEIVADITOU (STUDIO NL) - www.studionl.com.

STUDIO NL CONTROLLED CHAOS สำนักงาน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก