ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แสง

Claire de Lune Chandelier

แสง ของตกแต่ง, ไฟ, ขายแพ็คแบน, บรรจุในถุงพาหะนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ฉันได้จัดทำรุ่นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงและสง่างามซึ่งแสดงถึงยุคสมัยที่ผ่านมานั่นคือบาโรก / โรโคโคซึ่งทำจากวัสดุที่ทันสมัย ธีมนี้เป็นอมตะ ในขณะเดียวกัน Claire de Lune Chandelier ก็มีอารมณ์ขันเล็กน้อยในเวลาอันรวดเร็ว (คำแนะนำในการประกอบมีให้ในกระดาษเช่นเดียวกับ CD-Beta) แนวคิดของการทำให้มันเป็นแบบแพ็คแบนคือการมีส่วนร่วมในการลดการปล่อย CO2 รวมทั้งการมีส่วนร่วมของลูกค้าปลายทางในกระบวนการที่ใส่ใจในส่วนของพวกเขาในการมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของเรา

ชื่อโครงการ : Claire de Lune Chandelier, ชื่อนักออกแบบ : Claire Requa, ชื่อลูกค้า : Brand: Claire de Lune Chandelier.

Claire de Lune Chandelier แสง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก