ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คำสั่งผสมลิ้นชัก, เก้าอี้และโต๊ะทำงาน

Ludovico Office

คำสั่งผสมลิ้นชัก, เก้าอี้และโต๊ะทำงาน เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์หลักของ Ludovico รุ่นสำนักงาน obvioulsy นี้มีหลักการแบบเดียวกันคือการซ่อนเก้าอี้เต็มลิ้นชักในลิ้นชักโดยไม่สังเกตเห็นเก้าอี้และถือเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์หลัก ส่วนใหญ่จะคิดว่าเก้าอี้เป็นลิ้นชักเพิ่มอีกสองสาม เมื่อดึงกลับมาเราจะเห็นเก้าอี้ตัวจริงออกมาจากพื้นที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เต็มไปด้วยลิ้นชัก แรงบันดาลใจในการวัดที่ดีมาจากการเยี่ยมชม Pittamiglio ของวรรณะและทั้งหมดของสัญลักษณ์ข้อความที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับประตูที่ซ่อนอยู่และไม่คาดคิดหรือห้องเต็ม

ชื่อโครงการ : Ludovico Office, ชื่อนักออกแบบ : Claudio Sibille, ชื่อลูกค้า : Sibille.

Ludovico Office คำสั่งผสมลิ้นชัก, เก้าอี้และโต๊ะทำงาน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก