ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คำสั่งผสมลิ้นชัก, เก้าอี้และโต๊ะทำงาน

Ludovico Office

คำสั่งผสมลิ้นชัก, เก้าอี้และโต๊ะทำงาน เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์หลักของ Ludovico รุ่นสำนักงาน obvioulsy นี้มีหลักการแบบเดียวกันคือการซ่อนเก้าอี้เต็มลิ้นชักในลิ้นชักโดยไม่สังเกตเห็นเก้าอี้และถือเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์หลัก ส่วนใหญ่จะคิดว่าเก้าอี้เป็นลิ้นชักเพิ่มอีกสองสาม เมื่อดึงกลับมาเราจะเห็นเก้าอี้ตัวจริงออกมาจากพื้นที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่เต็มไปด้วยลิ้นชัก แรงบันดาลใจในการวัดที่ดีมาจากการเยี่ยมชม Pittamiglio ของวรรณะและทั้งหมดของสัญลักษณ์ข้อความที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับประตูที่ซ่อนอยู่และไม่คาดคิดหรือห้องเต็ม

ชื่อโครงการ : Ludovico Office, ชื่อนักออกแบบ : Claudio Sibille, ชื่อลูกค้า : Sibille.

Ludovico Office คำสั่งผสมลิ้นชัก, เก้าอี้และโต๊ะทำงาน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์