ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดเครื่องแป้งหน้าต่างสามส่วน

Ribbons, Strips and Diamonds

ชุดเครื่องแป้งหน้าต่างสามส่วน ในขณะที่นำเสนอข้อได้เปรียบในทางปฏิบัติของผ้าม่านที่มีเส้น (ฉนวน, การป้องกันแสงอาทิตย์, การสะท้อนแสง, ความอบอุ่น, การปิดบังมุมมองที่น่าเกลียด) และคนตาบอด (การกรองแสง) ชุดนี้ยังเป็นต้นฉบับความงามและทันสมัย ผ้า (สีถั่ว / สีอ่อน / สีเขียวเข้มเมทัลลิก, น้ำเงิน, ขาว, เหลือง), พื้นผิว (ริบบิ้นซาติน, ผ้าลินิน, ตาข่าย), รูปทรง (เพชรเม็ดเล็ก / ใหญ่) และพื้นผิว (ท่อเทียบกับแผงผ้าแบบเรียบ) มีส่วนช่วยให้เกิดความโดดเด่น

ชื่อโครงการ : Ribbons, Strips and Diamonds, ชื่อนักออกแบบ : Lesley Bloomfield Faedi, ชื่อลูกค้า : Auto-entreprise : Mme Bloomfield Faedi Lesley.

Ribbons, Strips and Diamonds ชุดเครื่องแป้งหน้าต่างสามส่วน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก