ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เกตเวย์ดิจิตอล

National Bank of Greece's i-bank

เกตเวย์ดิจิตอล ร้านค้าแนวคิดที่เป็นที่ตั้งและให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อเสนอออนไลน์ธนาคารมือถือและโทรศัพท์ ไม่มีเคาน์เตอร์ - ลูกค้าใช้คอมพิวเตอร์ในร้านเพื่อทำธุรกรรมธนาคารรายวันแทน ตั้งค่าคำสั่งซื้อและดูงบด้วยการสนับสนุนของทีมงาน 4 คนของร้านค้า แอป NBG มีให้บริการบน iPads และ iPhone ที่พื้นที่ 'Great Ideas' ส่วนกลางบูธส่วนตัวสามารถใช้สำหรับบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์และหน้าจอสัมผัสภายใน Interactive Zone ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงบริการธนาคารและเล่นเกมได้

ชื่อโครงการ : National Bank of Greece's i-bank , ชื่อนักออกแบบ : Allen International, ชื่อลูกค้า : allen international.

National Bank of Greece's i-bank  เกตเวย์ดิจิตอล

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก