ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์

Grapevine House

สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์ Grapevine House ในรูปแบบขององุ่นนามธรรมซึ่งแทบจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เกี่ยวกับไร่องุ่น องค์ประกอบสนับสนุนหลักของเขาที่สร้างขึ้นโดยคอลัมน์ประดิษฐ์ดิจิตอลแสดงถึงการแสดงความเคารพต่อรากองุ่นเก่า ด้านหน้ากระจกต่อเนื่องของ Grapevine House เปิดให้บริการในทุกทิศทางและให้ประสบการณ์ภูมิทัศน์ในทันทีของไร่องุ่น ควรได้รับการปรับปรุงรสชาติด้วยภาพของไวน์ทดสอบทั้งหมดในลักษณะนี้

ชื่อโครงการ : Grapevine House, ชื่อนักออกแบบ : Peter Stasek, ชื่อลูกค้า : Winemaker Association.

Grapevine House สิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบไวน์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก