ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเบื้องเซรามิก

eramosa

กระเบื้องเซรามิก Eramosa: ผู้ชาย…ซีรีส์ที่มีโทนสีธรรมชาติและอบอุ่นมีคอนทราสต์ที่นุ่มนวลและน่าพึงพอใจและให้ความกระจ่างกับตัวเลือกต่างๆที่มีช่วงการใช้งานที่หลากหลาย ซีรีส์ที่รักษาความเป็นธรรมชาติจนถึงจุดสุดท้ายด้วยผนังมุมมองที่ละเอียดที่ผลิตจากขนาด 21 x 63 และ 40 x 40 กระเบื้องปูพื้นแก้ไขและสะท้อนประโยชน์ทั้งหมดของเทคโนโลยีดิจิตอล ตัวตกแต่งขนาด Edera และ Leaf ขนาด 21x63 เพิ่มพลวัตให้กับความเรียบง่ายของซีรี่ส์

ชื่อโครงการ : eramosa, ชื่อนักออกแบบ : Bien Seramik Design Team, ชื่อลูกค้า : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

eramosa กระเบื้องเซรามิก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก