ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบส่งสัญญาณจักรยาน

Reggal Originals

ระบบส่งสัญญาณจักรยาน Reggal Originals เป็นต้นแบบแนวคิดการออกแบบการส่งสัญญาณที่ช่วยให้นักปั่นจักรยานเพื่อแสดงความตั้งใจในทิศทางของพวกเขากับผู้ขับขี่รถยนต์รายอื่น ต้นแบบถูกออกแบบในลักษณะที่ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้จากทุกรอบ ผลิตภัณฑ์สามารถบรรลุสองช่องทาง ได้แก่ ด้านหน้าและด้านหลัง สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องรวมเข้าเป็นระบบเดียวการทำเช่นนั้นผลิตภัณฑ์จะต้องมีความรู้สึกพรีเมียมที่เข้ากับจักรยานได้อย่างแนบเนียนโดยไม่มีสิ่งของยื่นออกมา ไฟสัญญาณด้านหน้าถูกสร้างขึ้นโดยใช้ไฟ LED ที่สอดเข้าไปในร่องของวงแหวนโลหะได้ดี

ชื่อโครงการ : Reggal Originals, ชื่อนักออกแบบ : Tay Meng Kiat Nicholas, ชื่อลูกค้า : .

Reggal Originals ระบบส่งสัญญาณจักรยาน

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก