ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบตกแต่งภายในสำนักงานที่สร้างสรรค์

Reckitt Benckiser office design

การออกแบบตกแต่งภายในสำนักงานที่สร้างสรรค์ คำขอของลูกค้าคือการวางแผนสำนักงานที่ทันสมัยและต่อเนื่องอย่างสมบูรณ์ โปรดทราบว่าการจัดแสงเป็นสิ่งที่ดีมากและใช้ประโยชน์จากช่องว่างที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดโดยไม่ปิดผนึก ส่วนของห้องรับประทานอาหารและครัวแบบเปิดเราพยายามทำให้พนักงานรู้สึกถึงร้านกาแฟที่ทันสมัย เมื่อได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทีมหนุ่มสาว RB สภาพแวดล้อมแบบห้องใต้หลังคาและสีแบรนด์ของ บริษัท ได้รับการโหวตเป็นเอกฉันท์ให้ออกแบบตกแต่งภายในสไตล์สตรีทอาร์ตให้เป็น

ชื่อโครงการ : Reckitt Benckiser office design, ชื่อนักออกแบบ : Zoltan Madosfalvi, ชื่อลูกค้า : .

Reckitt Benckiser office design การออกแบบตกแต่งภายในสำนักงานที่สร้างสรรค์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก