ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์ขนส่ง

The Cube

บรรจุภัณฑ์ขนส่ง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา The Cube เป็นระบบ Crating สถาปัตยกรรมแบบเปิดซึ่งเป็นเทคโนโลยีก่อกวนที่จดสิทธิบัตรแล้วในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เป็นโซลูชันการตลาดเดียวที่ออกแบบมาเพื่อเริ่มตั้งแต่การขนถ่ายผลิตภัณฑ์ที่ส่วนท้ายของสายการผลิตของผู้ผลิตไปยังรถบรรทุกและส่งตรงไปยังชั้นขายของผู้ค้าปลีกหรือผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นกันลดปริมาณบรรจุภัณฑ์และลดต้นทุนหลายชั้น . มันเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ครั้งแรกเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมและการทดสอบ ISTA จาก Walmart

ชื่อโครงการ : The Cube, ชื่อนักออกแบบ : Luis Felipe Rego, ชื่อลูกค้า : Smart Packaging Systems.

The Cube บรรจุภัณฑ์ขนส่ง

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก