ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดเครื่องครัว

MiMì

ชุดเครื่องครัว การออกแบบที่เรียบง่ายMimìพร้อมรูปทรงที่สะอาดตาเผยให้เห็นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ด้ามจับที่จำเป็น แต่รูปทรงโค้งมนโดดเด่นเมื่อเทียบกับตัวเครื่องอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปสีเทาด้านและให้การยึดเกาะที่มั่นคงแม้ว่าจะเปียกหรือมันเยิ้มก็ตาม แบบร่างเหล็กเพียงครั้งเดียวโดยยึดเครื่องครัวที่ไม่ติดไม่จำเป็นต้องมีข้อต่อเพิ่มเติม ใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นของโลหะเพื่อให้ได้ด้ามจับที่สะดวกสบาย: หากกดจับจะเปลี่ยนรูปร่างได้ง่ายและพอดีกับการคว้าของผู้ใช้ทุกคน ที่จับกระทะที่มีลวดดึงก็ปรับเปลี่ยนรูปร่างได้เช่นกัน การออกแบบที่เรียบง่ายมีส่วนช่วยในการปรับปรุงการยศาสตร์: วัสดุที่ไม่สามารถทำได้มากขึ้นและดียิ่งขึ้น:

ชื่อโครงการ : MiMì, ชื่อนักออกแบบ : Gian Piero Giovannini, ชื่อลูกค้า : urge design.

MiMì ชุดเครื่องครัว

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก