ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โปรแกรมเมอร์กราฟวัดความเร็ว

Optimo

โปรแกรมเมอร์กราฟวัดความเร็ว Optimo เป็นผลิตภัณฑ์หน้าจอสัมผัสที่ล้ำสมัยสำหรับการตั้งโปรแกรมและปรับเทียบกราฟวัดความเร็วแบบดิจิทัลทั้งหมดที่ติดตั้งกับรถเพื่อการพาณิชย์ Optimo มุ่งเน้นไปที่ความเร็วและความสะดวกในการใช้งาน Optimo จะรวมการสื่อสารแบบไร้สายข้อมูลแอปพลิเคชันผลิตภัณฑ์และโฮสต์ของการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์ที่แตกต่างกันไว้ในอุปกรณ์พกพาเพื่อใช้ในห้องโดยสารของรถและห้องปฏิบัติการ ออกแบบมาเพื่อการยศาสตร์ที่ดีที่สุดและการวางตำแหน่งที่ยืดหยุ่นอินเทอร์เฟซที่ขับเคลื่อนด้วยงานและฮาร์ดแวร์ที่เป็นนวัตกรรมช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้อย่างมาก

ชื่อโครงการ : Optimo, ชื่อนักออกแบบ : LA Design , ชื่อลูกค้า : Stoneridge.

Optimo โปรแกรมเมอร์กราฟวัดความเร็ว

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก