ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สำนักงานที่ยืดหยุ่น

Suivez le guide

สำนักงานที่ยืดหยุ่น แนวคิดนี้ออกแบบมาสำหรับการแข่งขันด้านการออกแบบที่จัดโดยจังหวัดเวสต์แฟลนเดอร์สงานที่ได้รับมอบหมายคือการเติมเต็มพื้นที่ว่างขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ตรงกลางสำนักงานหลายแห่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ผู้ใช้สามารถรวมตัวกันได้ Suivez le guide เป็นไม้อัด 7 เล่มที่ช่วยให้ผู้ใช้ฝึกกิจกรรมอื่นได้ พวกเขาสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของแต่ละกล่องได้อย่างง่ายดายตามฟังก์ชั่นที่ต้องการ “ Suivez-le-guide” หยุดชะงักกับการประชุมใหญ่ในสาขาเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เป็นการตอบสนองต่อความต้องการวิธีการทำงานและการสื่อสารอื่น ๆ

ชื่อโครงการ : Suivez le guide, ชื่อนักออกแบบ : Five Am, ชื่อลูกค้า : Five AM.

Suivez le guide สำนักงานที่ยืดหยุ่น

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก