ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Office Small Scale

Conceptual Minimalism

Office Small Scale การออกแบบภายในได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม พื้นที่แบบเปิดโล่งเน้นด้วยเส้นสายที่สะอาดตาช่องกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาทำให้เส้นและระนาบกลายเป็นองค์ประกอบโครงสร้างและความสวยงามขั้นพื้นฐาน การขาดมุมฉากกำหนดว่าจำเป็นต้องใช้มุมมองแบบไดนามิกของพื้นที่มากขึ้นในขณะที่การเลือกพาเล็ตสีอ่อนรวมกับวัสดุและความหลากหลายของพื้นผิวทำให้พื้นที่และการทำงานเป็นเอกภาพ พื้นคอนกรีตที่ยังสร้างไม่เสร็จจะยกขึ้นไปที่ผนังเพื่อเพิ่มความแตกต่างระหว่างสีขาวนุ่มและสีเทาหยาบ

ชื่อโครงการ : Conceptual Minimalism, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : BllendDesignOffice.

Conceptual Minimalism Office Small Scale

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก