ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Office Small Scale

Conceptual Minimalism

Office Small Scale การออกแบบภายในได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม พื้นที่แบบเปิดโล่งเน้นด้วยเส้นสายที่สะอาดตาช่องกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาทำให้เส้นและระนาบกลายเป็นองค์ประกอบโครงสร้างและความสวยงามขั้นพื้นฐาน การขาดมุมฉากกำหนดว่าจำเป็นต้องใช้มุมมองแบบไดนามิกของพื้นที่มากขึ้นในขณะที่การเลือกพาเล็ตสีอ่อนรวมกับวัสดุและความหลากหลายของพื้นผิวทำให้พื้นที่และการทำงานเป็นเอกภาพ พื้นคอนกรีตที่ยังสร้างไม่เสร็จจะยกขึ้นไปที่ผนังเพื่อเพิ่มความแตกต่างระหว่างสีขาวนุ่มและสีเทาหยาบ

ชื่อโครงการ : Conceptual Minimalism, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : BllendDesignOffice.

Conceptual Minimalism Office Small Scale

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม