ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Office Small Scale

Conceptual Minimalism

Office Small Scale การออกแบบภายในได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม พื้นที่แบบเปิดโล่งเน้นด้วยเส้นสายที่สะอาดตาช่องกระจกขนาดใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาทำให้เส้นและระนาบกลายเป็นองค์ประกอบโครงสร้างและความสวยงามขั้นพื้นฐาน การขาดมุมฉากกำหนดว่าจำเป็นต้องใช้มุมมองแบบไดนามิกของพื้นที่มากขึ้นในขณะที่การเลือกพาเล็ตสีอ่อนรวมกับวัสดุและความหลากหลายของพื้นผิวทำให้พื้นที่และการทำงานเป็นเอกภาพ พื้นคอนกรีตที่ยังสร้างไม่เสร็จจะยกขึ้นไปที่ผนังเพื่อเพิ่มความแตกต่างระหว่างสีขาวนุ่มและสีเทาหยาบ

ชื่อโครงการ : Conceptual Minimalism, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : BllendDesignOffice.

Conceptual Minimalism Office Small Scale

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์