ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การโต้ตอบ

MinYen Hsieh Portfolio

การโต้ตอบ MinYen Hsieh เป็นนักออกแบบการโต้ตอบที่ได้รับรางวัลและนักเทคโนโลยีสร้างสรรค์มุ่งเน้นไปที่การออกแบบการมองเห็น / การโต้ตอบสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆที่อยู่ในนิวยอร์ก ฉันมักจะทำงานกับชุดของความคิดและแนวคิดเชิงสำรวจที่มีระยะเวลาและความสำคัญแตกต่างกัน ผลงานของฉันสะท้อนแนวคิดของฉันผ่านวิธีการโต้ตอบต่างๆในการบอกเล่าเรื่องราว เมื่อผู้ใช้ผ่านโลกแห่งการโต้ตอบของฉันพวกเขาจะตระหนักถึงแนวคิดที่ฉันบอกและสร้างเรื่องราวและความทรงจำของตัวเอง

ชื่อโครงการ : MinYen Hsieh Portfolio, ชื่อนักออกแบบ : MinYen Hsieh, ชื่อลูกค้า : .

MinYen Hsieh Portfolio การโต้ตอบ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก