ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Lohas

ร้านอาหาร The Revolt Counter to the Urban Beat ฐานตั้งอยู่ในสี่แยกการจราจรที่พลุกพล่าน แผนเชิงพื้นที่โดยรวมมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างจังหวะที่กลมกล่อมและประนีประนอมราวกับจะชักจูงเวลาให้ช้าลงและในชีวิตในเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพื่อเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาที่นี่และเดี๋ยวนี้ พื้นที่เปิดโล่งดังที่เกิดขึ้นผ่านการวางแผนขนาดกลางจะแบ่งพื้นที่ตามฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน หน้าจอที่เหมือนโทเท็มช่วยเพิ่มบรรยากาศเชิงพื้นที่อันกลมกล่อมให้กับความสนุกสนาน

ชื่อโครงการ : Lohas, ชื่อนักออกแบบ : Yu-Wen Chiu (Vita), ชื่อลูกค้า : Yuan King International Interior Design Co., Ltd.

Lohas ร้านอาหาร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก