ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
คอลเลกชันหน้าปัด

TTMM (after time)

คอลเลกชันหน้าปัด ttmm นำเสนอคอลเลกชันแอปหน้าปัดที่ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทวอทช์ที่มีหน้าจอ 144 × 168 พิกเซลสีดำและสีขาวเช่น Pebble และ Kreyos คุณจะพบแอพหน้าปัดนาฬิกาที่เรียบง่ายสง่างามและสวยงาม 15 รุ่นที่นี่ เพราะพวกมันถูกสร้างขึ้นมาจากพลังงานที่บริสุทธิ์พวกมันจึงเป็นเหมือนผีมากกว่าของจริง นาฬิกาเหล่านี้เป็นนาฬิกาที่ประหยัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ชื่อโครงการ : TTMM (after time), ชื่อนักออกแบบ : Albert Salamon, ชื่อลูกค้า : TTMM (after time).

TTMM (after time) คอลเลกชันหน้าปัด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก