ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

Tumbler" Contentment "

ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ จะมีรุ้งได้อย่างไร? วิธีการกอดลมฤดูร้อน? ฉันมักจะสัมผัสได้ถึงสิ่งที่ละเอียดอ่อนและรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขมาก วิธีการจัดเก็บและวิธีการเป็นเจ้าของ? พอเป็นสิ่งที่ดีเป็นงานฉลอง ฉันต้องการสร้างวัสดุประเภทต่างๆด้วยวิธีที่ง่ายและตลก ให้เด็กเล่นกับพวกเขาเพื่อรับรู้โลกทางกายภาพกระตุ้นจินตนาการและช่วยให้พวกเขาเข้าใจสภาพแวดล้อมรอบตัว

ชื่อโครงการ : Tumbler" Contentment " , ชื่อนักออกแบบ : Sha Yang, ชื่อลูกค้า : Sha Yang Design.

Tumbler" Contentment "  ของเล่นไม้ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก