ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
มีดถือ

Only Right Here

มีดถือ ตั้งแต่ศตวรรษที่สิบสองการสู้วัวกระทิงครั้งแรกได้รับการบันทึกว่าเป็นการกระทำหรือการแสดงต่อหน้าสาธารณชน ทุกวันนี้การตื่นตัวของผู้คนเป็นอาการของการประเมินทั่วโลกโดยรวมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์เราเป็นส่วนหนึ่ง "ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น" เป็นสัญลักษณ์ของยุคใหม่ซึ่งจะมีการสูญพันธุ์ของกิจกรรมก้าวร้าวการรวมตัวกันในสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นงานเลี้ยงทางวัฒนธรรมและขั้นตอนการวิวัฒนาการที่ยิ่งใหญ่ในระดับมนุษยนิยม

ชื่อโครงการ : Only Right Here, ชื่อนักออกแบบ : Alan Saga, ชื่อลูกค้า : Alan Saga.

Only Right Here มีดถือ

การออกแบบที่โดดเด่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับแพลตตินัมในการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของเล่นเกมและงานอดิเรก คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับแพลตตินั่มอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบของเล่นเกมและผลิตภัณฑ์งานอดิเรกใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์