ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สร้อยคอ

Extravaganza

สร้อยคอ คอลเลียร์อันหรูหราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการประดับประดาคอโบราณที่คุณสามารถเห็นได้จากภาพวาดที่สวยงามมากมายของศตวรรษที่สิบหกและสิบแปด โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ร่วมสมัยและทันสมัยทำให้สไตล์ ruffles ทั่วไปพยายามทำให้มันทันสมัยและร่วมสมัย เอฟเฟกต์ซับซ้อนที่ให้ความสง่างามแก่ผู้สวมใส่การใช้สีดำหรือสีขาวช่วยให้สามารถผสมผสานหลายหลากเข้ากับดีไซน์ที่ทันสมัยและบริสุทธิ์ สร้อยคอชิ้นเดียวยืดหยุ่นและเบา วัสดุที่ไม่มีค่า แต่มีการออกแบบที่น่าประทับใจในแฟชั่นชั้นสูงทำให้คอลลิเออร์นี้ไม่ใช่แค่อัญมณี แต่เป็นเครื่องประดับตัวใหม่

ชื่อโครงการ : Extravaganza, ชื่อนักออกแบบ : Dario Scapitta, ชื่อลูกค้า : Dario Scapitta Design.

Extravaganza สร้อยคอ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก