ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ยานยนต์

Servvan

ยานยนต์ เป็นโครงการบริการยานพาหนะสำหรับ Resource Based Economy สร้างเครือข่ายกับยานพาหนะอื่น ระบบเดียวช่วยให้สามารถสื่อสารซึ่งกันและกันซึ่งจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการขนส่งผู้โดยสารรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเนื่องจากการเคลื่อนไหวในรถไฟถนน (ลดปัจจัย FX, ระยะห่างระหว่างยานพาหนะ) รถมีการควบคุมแบบไร้คนขับ ยานพาหนะเป็นแบบสมมาตร: ราคาถูกในการผลิต มีล้อมอเตอร์หมุนได้สี่ล้อและความเป็นไปได้ในการเคลื่อนที่ถอยหลัง: การซ้อมรบที่มีขนาดใหญ่ การขึ้นเครื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของผู้โดยสาร

ชื่อโครงการ : Servvan, ชื่อนักออกแบบ : Dmitry Pogorelov, ชื่อลูกค้า : Techman.

Servvan ยานยนต์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก