ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้นวมแบบยั่งยืน

X2Chair

เก้าอี้นวมแบบยั่งยืน รูปแบบที่ชั่วร้ายและการเลือกใช้วัสดุช่วยเพิ่มขีดความสามารถที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเก้าอี้ตัวนี้ด้วยผู้คนนับพันชีวิต X2Chair เป็นผลมาจากกระบวนการของการออกแบบการทดลองที่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการเปลี่ยนแปลงได้ของผลิตภัณฑ์ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายวัตถุนี้เป็นไปตามแนวคิดของการปรับแต่งทั้งหมดและเป็นการแสดงออกของการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การปรับแต่งด้านสุนทรียศาสตร์และความเข้ากันได้กับสิ่งแวดล้อมทำให้เป็นจุดนัดพบด้วยการศึกษาการใช้งานอย่างรอบคอบรวมกับการวิจัยวัสดุและวิธีการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ข้อมูล: caporasodesign.it - lessmore.it

ชื่อโครงการ : X2Chair, ชื่อนักออกแบบ : Giorgio Caporaso, ชื่อลูกค้า : Giorgio Caporaso Design.

X2Chair เก้าอี้นวมแบบยั่งยืน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก