ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบองค์กร

Vivifying Minimalism

การออกแบบองค์กร สิ่งที่ส่งมอบได้คือการสร้างพื้นที่ร่วมสมัยที่ปรับแต่งการบำบัดโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในขณะที่ให้บริการสปาแบบคลาสสิก ข้อเสนอที่เกิดคือการสร้างพื้นที่แบบไดนามิกที่ส่งเสียงความเข้มงวดของห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ในขณะที่เพิ่มความหมายแฝงที่คุ้นเคยของการตกแต่งภายในที่อบอุ่นคลาสสิก แรงบันดาลใจในการล็อบบี้ภาคพื้นดินมาจากปรัชญาเซนและธรรมชาติของคอสมอส สีขาว lavaplaster บอกเหตุผลทางคลินิกและเหตุผลทางวิทยาศาสตร์สีขาวช็อคโกแลตสีน้ำตาลจากจานคลาสสิกการพูดถึงความหมายแฝงรสนิยมของความปรารถนาของมนุษย์

ชื่อโครงการ : Vivifying Minimalism, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : Vivify_The beauty lab.

Vivifying Minimalism การออกแบบองค์กร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก