ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กาน้ำชาและถ้วยชา

EVA tea set

กาน้ำชาและถ้วยชา กาน้ำชาที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจนี้มาพร้อมกับถ้วยที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีและมีความสุขที่ได้มีส่วนร่วม รูปร่างที่ผิดปกติของหม้อชานี้ที่มีการผสมรางน้ำและการเจริญเติบโตจากร่างกายยืมตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเทดี ถ้วยมีความหลากหลายและสัมผัสได้ในมือของคุณในรูปแบบที่แตกต่างกันเนื่องจากแต่ละคนมีวิธีการถือถ้วยของตัวเอง มีให้เลือกทั้งสีขาวมันวาวพร้อมแหวนชุบเงินหรือพอร์ซเลนเคลือบสีดำพร้อมฝาสีขาวมันวาวและถ้วยขอบขาว ติดตั้งตัวกรองสแตนเลสด้านใน ขนาด: กาน้ำชา: 12.5 x 19.5 x 13.5 ถ้วย: 9 x 12 x 7.5 ซม.

ชื่อโครงการ : EVA tea set, ชื่อนักออกแบบ : Maia Ming Fong, ชื่อลูกค้า : Maia Ming Designs.

EVA tea set กาน้ำชาและถ้วยชา

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์