ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปฏิทิน

17th goo Calendar “12 Pockets 2014”

ปฏิทิน ปฏิทินส่งเสริมการขายของเว็บไซต์พอร์ทัล goo (http://www.goo.ne.jp) เป็นปฏิทินการทำงานที่มีแผ่นงานสำหรับแต่ละเดือนเปลี่ยนเป็นกระเป๋าที่ช่วยให้คุณเก็บและจัดการนามบัตรบันทึกและใบเสร็จรับเงินของคุณ . ธีมคือ Red String เพื่อแสดงความผูกพันระหว่าง goo และผู้ใช้ ปลายกระเป๋าทั้งสองข้างมีรอยเย็บสีแดงซึ่งเป็นจุดเด่นของการออกแบบ ปฏิทินในรูปแบบที่แสดงออกอย่างน่าพอใจมันเหมาะสำหรับปี 2014

ชื่อโครงการ : 17th goo Calendar “12 Pockets 2014”, ชื่อนักออกแบบ : Katsumi Tamura, ชื่อลูกค้า : NTT Resonant Inc..

17th goo Calendar “12 Pockets 2014” ปฏิทิน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก