ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปฏิทิน

NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town”

ปฏิทิน เราสร้างเมืองกับคุณ ข้อความที่ NTT East Japan Corporate Sales Promotion บ่งบอกอยู่ในปฏิทินตั้งโต๊ะนี้ ส่วนบนของแผ่นปฏิทินนั้นถูกตัดออกจากอาคารที่มีสีสันและแผ่นที่ซ้อนทับกันทำให้เกิดเมืองที่มีความสุขแห่งหนึ่ง เป็นปฏิทินที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเปลี่ยนทัศนียภาพของอาคารต่างๆในแต่ละเดือนและเติมเต็มความรู้สึกให้คุณมีความสุขตลอดทั้งปี

ชื่อโครงการ : NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town”, ชื่อนักออกแบบ : Katsumi Tamura, ชื่อลูกค้า : NIPPON TELEGRAPH AND TELEPHONE EAST CORPORATION.

NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town” ปฏิทิน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก