ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะกาแฟ

Cell

โต๊ะกาแฟ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับคุณภาพและความสวยงามของพื้นที่ภายในและยกประเด็นเกี่ยวกับการบริโภคและการผลิตจำนวนมาก โครงการนี้ประกอบด้วยเซลล์ แต่ละเซลล์สอดคล้องกับความต้องการที่แตกต่างกันพื้นที่จัดเก็บที่แตกต่างกันขนาดและสีที่แตกต่างกัน สีมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันและด้วยพื้นที่ที่วางไว้โต๊ะกาแฟอาจอยู่บนล้อเลื่อนเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย หากไม่อยู่บนล้อแต่ละเซลล์สามารถแยกออกจากส่วนที่เหลือและวางเป็นโต๊ะข้างได้ นอกจากนี้เซลล์ที่มีสีและขนาดเดียวกันสามารถทำซ้ำและวางบนผนังได้

ชื่อโครงการ : Cell, ชื่อนักออกแบบ : Anna Moraitou, ชื่อลูกค้า : Anna Moraitou, desarch architects.

Cell โต๊ะกาแฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก