ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ

Winter under the roof

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ในอัสตานาไม่มีกิจกรรมสกีแบบนูนบนภูเขา สำหรับกิจกรรมบนภูเขาและเตรียมแข่งขันสกีอัลไพน์ถูกประดิษฐ์ขึ้นโดยใช้วัตถุที่เรียกว่าศูนย์สกีในร่ม มันมีสามประเภทของเส้นทางสำหรับทักษะการเป็นเจ้าของที่แตกต่างกันของการเล่นสกี ออกแบบมาเพื่อผู้ชมในการชมการแข่งขันกีฬา โรงแรมออกแบบมาสำหรับนักกีฬาชาวต่างชาติและศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ที่ด้านหน้าของอาคารสะท้อนให้เห็นถึงความคิดของหุบเขาน้ำแข็งที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ศูนย์สนับสนุนนิ่งคล้ายน้ำแข็ง ความคิดของศูนย์ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเล่นสกีในคาซัคสถาน

ชื่อโครงการ : Winter under the roof, ชื่อนักออกแบบ : Ozimuk Tatyana, ชื่อลูกค้า : The diploma project.

Winter under the roof สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก