ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้างสรรพสินค้า

Fluxion

ห้างสรรพสินค้า แรงบันดาลใจของโปรแกรมนี้มาจากเนินมดซึ่งมีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าโครงสร้างภายในของเนินมดจะซับซ้อนมาก แต่ก็สามารถสร้างอาณาจักรที่ใหญ่โตและมีระเบียบได้ นี่แสดงให้เห็นถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมของมันที่มีเหตุผลอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกันด้านในของเนินมดอันงดงามก็สร้างวังที่โอ่อ่าซึ่งดูงดงามเป็นพิเศษ ดังนั้นผู้ออกแบบจึงใช้ภูมิปัญญาของมดในการอ้างอิงเพื่อสร้างพื้นที่ที่มีศิลปะและสร้างขึ้นอย่างดีรวมทั้งเนินมด

ชื่อโครงการ : Fluxion, ชื่อนักออกแบบ : Zhipeng Kang, ชื่อลูกค้า : HUAQIAO UNIVERSITY.

Fluxion ห้างสรรพสินค้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก