ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อ่างล้างหน้าคู่

4Life

อ่างล้างหน้าคู่ 4Life อ่างล้างหน้าคู่เกิดขึ้นในห้องน้ำด้วยรูปทรงที่มั่นคงและประโยชน์ใช้สอย อ่างล้างหน้าได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอ่างเดี่ยวและอ่างคู่ในเวลาเดียวกัน ในการใช้อ่างล้างหน้าเดี่ยวผลิตภัณฑ์นี้มีพื้นที่ชั้นวางขนาดใหญ่ ในการใช้อ่างคู่ชั้นวางจะถูกยกเลิกและอ่างใหม่จะก่อตัวขึ้นและวิธีนี้สามารถใช้อ่างล้างหน้าโดยคนสองคนในเวลาเดียวกัน ด้วยการยกเลิกชั้นวางของชั้นวางของที่ไม่ได้ใช้แล้วสามารถใช้เป็นชั้นวางของในเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำที่มีการติดตั้งให้เมื่อมีการร้องขอ

ชื่อโครงการ : 4Life, ชื่อนักออกแบบ : SEREL Seramic Factory, ชื่อลูกค้า : Matel Hammadde San. ve Tic A.S.

4Life อ่างล้างหน้าคู่

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก